1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ trên trang web, chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách hàng đăng ký thông tin cá nhân như:

Họ và tên, địa chỉ liên lạc
Email, số điện thoại di động
Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về việc ghé thăm website bao gồm số lần truy cập, số trang được xem, các liên kết được nhấp và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với địa chỉ gaoquocviet.com.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

gaoquocviet.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và tuân thủ hoàn toàn “Chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng nội bộ hoặc có thể tiết lộ cho các bên thứ ba như đại lý, nhà cung cấp dịch vụ khác để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách, bao gồm việc gửi thư ngỏ, đơn hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, thông tin khuyến mãi, thông tin về sản phẩm và dịch vụ mới…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi Quý khách yêu cầu hủy bỏ thông tin đã cung cấp.

4. Đơn vị thụ thập và quản lý thông tin cá nhân

GẠO QUỐC VIỆT

Địa chỉ: 95 Đông Hưng Thuận 02, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0968 459 470 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý khách có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0968 459 470 hoặc qua địa chỉ email: thucphamquocviet@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng bằng mọi cách có thể, tuân thủ chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ công ty hoặc bên thứ ba nào khác ngoại trừ các đại lý và các nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng.